Giới thiệu Raijin

Giới thiệu Raijin

Raijin là thương hiệu ắc quy và thiết bị lưu trữ điện năng hàng đầu Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm của Raijin đều được sử dụng công nghệ Lithium thế hệ mới.

Các sản phẩm của Raijin còn được tích hợp thêm nhiều công nghệ mới thông minh và tiện ích hơn.

Hiện Raijin đang là đơn vị tiên phong tại Việt Nam thúc đẩy quá trình đưa các sản phẩm ắc quy Lithium công nghệ mới vào sử dụng trên xe máy, xe máy điện, ô tô

THÔNG ĐIỆP TỪ RAIJIN

THÔNG ĐIỆP TỪ RAIJIN

Nguồn điện năng mạnh mẽ và ổn định sẽ là nền tảng tốt cho kỷ nguyên công nghệ mới vận hành và phát triển, các thiết bị của bạn sẽ làm việc tin cậy và an toàn hơn với những nguồn điện Lithium thông minh do Raijin tạo ra.

Công nghệ Lithium đang được ứng dụng hiệu quả trên các thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính, y tế, viễn thông, ô tô điện… Raijin sẽ cùng với các bạn đi đầu trong cuộc cách mạng đưa công nghệ lưu trữ Lithium thế hệ mới của nhân loại đến gần với đời sống hơn, sử dụng trực tiếp trên các phương tiện di chuyển hàng ngày như ô tô, xe máy, góp phần vào 

Hệ sản phẩm của Raijin với những giá trị hữu dụng đích thực, mang đến cho bạn sự an tâm ở mức độ cao nhất về tính an toàn, ổn định và vận hành mạnh mẽ. Trên hết đó là những yếu tố an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường luôn được Raijin ưu tiên đặc biệt.

TẦM NHÌN

 

Raijin đang tiên phong trong việc đưa các sản phẩm ắc quy công nghệ Lithium thế hệ mới vào sử dụng hàng ngày trên xe máy và ô tô với công năng sử dụng cao. Hướng tới trở thành nhà sản xuất pin, ắc quy và các thiết bị lưu trữ điện năng sử dụng công nghệ Lithium hàng đầu Việt Nam cho các phương tiện giao thông.

Raijin nghiên cứu và phát triển thêm các bộ phận và thiết bị lưu trữ điện năng Lithium cho các phương tiện giao thông, y tế, giáo dục, viễn thông và các loại thiết bị di động.

Kết nối các đối tác để thực hiện các giải pháp lưu trữ điện năng thông minh, chuyển giao công nghệ lưu trữ năng lượng xanh phục vụ sản xuất và đời sống.

SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Raijin đang thực hiện sứ mệnh tiên phong đưa các sản phẩm ắc quy và thiết bị lưu trữ điện năng công nghệ Lithium vào sử dụng trên các phương tiện giao thông di chuyển hàng ngày.

Tạo ra các sản phẩm ắc quy và thiết bị lưu trữ điện năng công nghệ mới, an toàn với sức khỏe cộng đồng và thân thiện với môi trường.

Phát triển hệ sản phẩm ắc quy và thiết bị lưu trữ điện năng công nghệ Lithium thông minh, làm nền tảng hạ tầng cho những ngành công nghệ cao khác của Việt Nam phát triển

RAIJIN PHÁT TRIỂN DỰA TRÊN 3 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nhân lực năng động

Nhân lực năng động

Raijin trực thuộc công ty TNHH Tâm Tuệ Phát, hiện chúng tôi có đủ nhân lực đáp ứng tốt cho tất cả các khâu, từ sản xuất, phân phối và quảng bá tiếp thị. Đủ năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu về cung ứng và phân phối hàng hóa.
Chủ động nghiên cứu phát triển sản phẩm

Chủ động nghiên cứu phát triển sản phẩm

Raijin là một trong số ít đơn vị ắc quy Lithium tại Việt Nam chủ động được các khâu, từ nghiên cứu phát triển đến sản xuất ra sản phẩm chất lượng.

Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng tìm kiếm những cơ hội hợp tác sản phẩm và công nghệ với các nhà sản xuất pin và thiết bị lưu trữ Lithium hàng đầu trên thế giới.

Ứng dựng công nghệ mới để xây dựng mô hình phân phối hiện đại

Ứng dựng công nghệ mới để xây dựng mô hình phân phối hiện đại

Những tinh hoa công nghệ của nhân loại đang được Raijin nghiên cứu sử dụng trong quản trị, tối ưu và xây dựng mô hình phân phối sản phẩm phù hợp xu thế hiện nay.

Hệ sản phẩm được kiểm nghiệm và bảo chứng chất lượng

Sản phẩm đã vượt qua các cuộc kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng của tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam, được cấp chứng thư “sản phẩm tốt phù hợp”. Bên cạnh đó sản phẩm cũng vượt qua những thử nghiệm chống va đập, chống cháy nổ được thực hiện trong phòng thí nghiệm lẫn thực tế sử dụng.

Cục đăng kiểm Việt Nam

Hiệp hội xe máy Việt Nam

Hiệp hội tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản JIS

HỆ SẢN PHẨM
THÔNG MINH VÀ CÔNG NĂNG VƯỢT TRỘI

Bản mạch BMS thông minh

Công nghệ Nhật Bản với chip cân bằng điện năng thông minh. Tự động ngắt mạch khi có sự cố chập cháy

Dòng xả gấp hàng chục lần so với ắc quy truyền thống

Khả năng nạp xả và lưu trữ điện năng cực đỉnh nhờ chip thông minh và cell chất lượng. Không chì axit, không cháy nổ rò rỉ, an toàn với xe, với chính bạn và môi trường

Tuổi thọ cực dài lên đến 8 năm

Tất cả những gì Raijin làm ra đều tốt cho cộng đồng

Tất cả những gì Raijin làm ra đều tốt cho cộng đồng

Raijin sẽ làm tốt sứ mệnh của mình, mang đến cho cộng đồng những sản phẩm công năng ưu việt, an toàn cho sức khỏe, thân thiện xanh với môi trường sống